Danh mục

Đối tác

  • Heungwoo Vina
  • Samsung Heavy Industries
  • Samsung C&T
  • Công ty TNHH Keangnam
  • dnad
  • VP Bank
  • GP Bank
  • Posco E&C
  • Techcombank

Link liên kết

Thống kê truy cập

Tin đối tác

Hợp tác cung cấp bê tông cho gói thầu số 5, 6 (JICA), A5 (WORLDBANK), đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Cập nhập: 4/21/2015 5:03:45 PM

Ngày 10 tháng 4 năm 2015, tại văn phòng công ty Cp Hạ Tầng Thiên Ân đã diễn ra lễ ký hợp đồng cung cấp bê tông giữa công ty Cp Hạ Tầng Thiên Ân và Công ty CP sở hữu Thiên Tân, nhà cung cấp bê tông chuyên nghiệp cho các dự án đường cao tốc.


Với giá trị hợp đồng dự kiến khoảng 100 tỷ đồng, công ty CP sở hữu Thiên Tân đã lắp đặt 2 trạm trộn bê tông trên tuyến, huy động thiết bị để cung cấp bê tông thương phẩm, cung cấp dịch vụ bơm bê tông thi công gói thầu A5, thuộc tuyến đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

 

Trước đó, từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2015, Công ty CP sở hữu Thiên Tân cũng đã ký các hợp đồng với các đối tác quan trọng (Cienco 6, Công ty TNHH Xây dựng Thành Phát, Công ty Thành An 116, Công ty Thành An 141, Công ty Thành An 195, Công ty CP vật tư TBXD Thành Lộc, Vimeco, Vinaconex E&C, Vinaconex 9, … ) đang thi công tại gói thầu số 5, số 6 phần nguồn vốn JICA thuộc dự án xây dựng Đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.  Theo ước tính ban đầu tổng giá trị hợp đồng cung cấp bê tông và các dịch vụ bơm bê tông cho các đối tác tại gói thầu số 5 và 6 lên đến 100 tỷ đồng.

 

Hiện nay, các hợp đồng đang trong quá trình thực hiện, hai bên vẫn không ngừng nỗ lực hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau nhằm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, tiến độ của dự án.

 

 

Tính đến hiện tại, chúng tôi đã tham gia cung cấp bê tông và cấu kiện bê tông cho 3 tuyến đường cao tốc lớn nhất tại miền Bắc, 1 tuyến cao tốc tại Miền trung. Cụ thể:

Dự án đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, gói thầu A1, A2, A3, A4 (50% khối lượng toàn tuyến)

Dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, gói thầu EX4 (25% khối lượng toàn tuyến)

Dự án Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, gói thầu PK1, PK2 (50% khối lượng toàn tuyến)

Dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, gói thầu số 1, số 2, gói thầu số 5, 6, 7, gói thầu A5, dự kiến khối lượng chiếm đến 50% khối lượng của tuyến.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong bê tông cho các dự án đường cao tốc, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng, và các tiêu chí kỹ thuật của dự án.

 

Chúng tôi cũng mong rằng với việc hợp tác thân thiết và quan trọng này, các bên sẽ mở ra nhiều hướng hợp tác mới tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tiếp theo.  

 

Nguồn: EVERNEW  

 

 

 

Các tin tức khác

Video Clip

Thông tin hữu ích

Tỷ giá

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Giá vàng 9999

ĐVT: tr đ/lượng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC