Danh mục

Đối tác

  • Heungwoo Vina
  • Samsung Heavy Industries
  • Samsung C&T
  • Công ty TNHH Keangnam
  • dnad
  • VP Bank
  • GP Bank
  • Posco E&C
  • Techcombank

Link liên kết

Thống kê truy cập

Tin nội bộ

Du lịch hè 2015

Cập nhập: 8/5/2015 3:40:41 PM

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 17/07 - 21/07/2015 Công ty Cổ phần Sở hữu Thiên Tân đã tổ chức chương trình tham quan du lịch, nghỉ mát hè 2015 cho toàn thể CBCNV Công ty và người thân của các CBCN tại tỉnh Quảng Ngãi và huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

 

              

Ảnh nguồn: EVERNEW

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn cho các CBCNV trong Công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm qua.

Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV từ khối văn phòng tới các CBCNV khối sản xuất đang đang thực hiện các công việc tại các công trường, dự án được giao lưu sum họp, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có dịp sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài Công ty.

Cũng trong chuyến đi này, Ban lãnh đạo Công ty đã phối hợp với UB MTTQ các cấp của tỉnh Quảng Ngãi, Báo Lao động thương binh xã hội, Đài truyền hình tỉnh Quảng Ngãi hưởng ứng chương trình "Kết nối những tấm lòng"  đã ủng hộ xây nhà tình nghĩa cho Gia đình chị: Nguyễn Thị Thanh Trang - Hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại địa chỉ: Xóm 3, thôn Xuân Hòa, xã Tịnh Hiệp, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi với số tiền là 30.000.000 VNĐ (Ba mươi triệu đồng).

Ảnh nguồn: EVERNEW

Việc ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình Nguyễn Thị Thanh Trang là việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông sâu sắc, đề cao các hoạt động xã hội vì cộng đồng để chia xẻ những khó khăn mà người dân nơi đây đang gánh chịu của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV của Công ty. Tại buổi trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho hộ gia đình Nguyễn Thị Thanh Trang,thay mặt Công ty Ông Hà Trọng Hiếu – Trưởng ban quản lý dự án Trọng điểm phát biểu:“Sự chung tay góp sức kịp thời của cộng đồng đối với những hộ nghèo, những số phận kém may mắn, bất hạnh là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất, góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn ”.

Với các dự án đã, đang và sẽ triển khai cũng như các hoạt động xã hội vì cộng đồng tại tỉnh Quảng Ngãi mà Công ty thực hiện đã được lãnh đạo, nhân dân tại đây tin tưởng, đánh giá cao và Công ty Cổ phần Sở Hữu Thiên Tân coi đó là động lực và cơ sở cam kết sẽ đầu tư phát triển lâu dài tại mảnh đất được mệnh danh là "Địa linh nhân kiệt" này.

Tác giả: Bảo Nguyễn - TP.TC-HC

Các tin tức khác

Video Clip

Thông tin hữu ích

Tỷ giá

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Giá vàng 9999

ĐVT: tr đ/lượng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC